NHỮNG DỰ ÁN CHUNG CƯ GÍA RẺ HÀ NỘI ĐANG ĐƯỢC QUAN NHẤT HIỆN NAY

Chung cư Hà Nội xin kính chào quý khách hàng và theo thống kê của hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam suốt 12 tháng của năm 2015, thị trường giao dịch bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội có dấu hiệu tăng mạnh, đặc biệt phân khúc căn hộ trung bình và trung cấp đang cho thấy sức hút với người mạnh mẽ.

Chung cư Hà Nội.

Chung cư Hà Nội.

Những Dự án Chung cư Hà Nội đang được quan tâm nhất.

Nhìn tổng quan những diễn biến của thị trường bất động sản về Chung cư Hà Nội dễ nhận thấy các dự án phía Nam Hà Nội đang là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư và người mua nhà để ở như: Chung cư Tứ Hiệp Hồng Hà, hay Chung cư Hateco, Chung cư Eco Green Tower Số 1 Giáp Nhị với 1000 sản phẩm giao dịch thành công kể từ hồi cuối tháng  4 đến tháng 8. Chỉ riêng chung cư Hateco đã giao dịch thành công với 450 sản phẩn và khu đô thị Tứ Hiệp là 250 sản phẩm.

Tổng quan chung cư Tứ Hiệp thuộc Dự án Chung cư Hà Nội.

Tổng quan chung cư Tứ Hiệp thuộc Dự án Chung cư Hà Nội.

Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị

Thông qua các con số giao dịch ấn tượng trên thị trường bất động sản, có thể thấy rằng, Thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội đang có sự chuyển biến mạnh mẽ do cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện đồng bộ. Đó là một trong những yếu tố tạo nên sức hút của bất động sản khu vực này và thu hút khách hàng trở lại với thị trường với phía Nam Nội thời gian thị trường trầm lắng.

Tổng quan chung cư Handico.

Tổng quan chung cư Handico.

Tổng quan chung cư 89 Thịnh Liệt.

Tổng quan chung cư 89 Thịnh Liệt.

Để lý giải sức hút của bất động sản phía Nam Hà Nội có thể thấy khu này sở hữu những lợi thế mà không nơi nào có được, đó là đường xá, cơ sở hạ tầng hiện đại với nhiều trục đường lớn hướng tâm như đường Vành đai 3, Quốc lộ 1A, đường Ngọc Hồi Giải Phóng.. Đặc biệt nơi đây có những khu đô thị và những hồ công viên vô cùng đẹp và quy hoạch các hồ điều hòa trọng điểm như Hồ Điều Hòa Linh Đàm,Hồ Điều Hòa rộng 300 ha cũng tác động mạnh tới cầu bất động sản khu vực này.

Hiện nay chung cư Tứ Hiệp Plaza đang triển khai kế hoạch bán hàng những đợt cuối cùng với các tầng đẹp nhất dự án :

Mọi liên hệ quý khách vui lòng : hotline 0938 24 6969  – Email : tuvantuhiepplaza@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời