PHÍA NAM TRUNG TÂM HÀ NỘI, MỘT KHU VỰC ĐÁNG SỐNG

Những năm gần đây Hà Nội ngày càng được mở rộng, với tình trạng dân cư tăng lên nhanh, khiến mật độ ở khu vực trung tâm thành phố đang ở mức cao. Chính quyền thành phố cũng như nhà nước cũng đã và đang có những giải pháp nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dân. Chính vì thế, ở khu vưc phía Nam và Tây và Tây Nam thành phố những năm gần đây đang ngày càng được chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng, nhằm dịch chuyển cũng như mở rộng thành phố về các khu vực này, giúp hạn chế việc ách tắc trung tâm thành phố cũng như tạo điều kiện phát triển vùng, hiệu ứng phát triển vùng cho toàn khu vực.

Phía Nam trung tâm thành phố, một khu vực nên sống.

Được sự chú trọng của chính quyền thủ đô, khu vực phía Nam trung tâm thành phố những năm gần đây đang được đẩy mạnh xây dựng về cơ sở hạ tầng, nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dân cũng như những tính toán xa cho sau này, khi trung tâm thành phố được mở rộng. Nắm bắt được điều này, các khu chung cư tầm trung và cao cấp ở khu vực này cũng đã được xây dựng, nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại của người dân, cũng như những tính toán sau này cho sự phát triển của toàn thành phố. Tứ Hiệp Plaza khu chung cư cao cấp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của cư dân khu vực này, được xây dựng dưới sự cho phép ủng hộ của chính quyền địa phương,  khu chung cư Tứ Hiệp Plaza nằm trong quần thể khu đô thị Hồng Hà ra đời, mang lại cuộc sống tốt hơn cho cư dân nơi này. Với phong cách thiết kế mới lạ, mang lại sự ấm cúng cho căn hộ cũng như sự độc đáo trong phong cách, khu chung cư Tứ Hiệp giúp cho người dân có được cuộc sống gần gũi hơn, tiện lợi hơn.

Chỉ cách trung tâm thành phố hiện tại chừng 10 phút đi xe, đường xá rộng rãi thoáng  đãng, cho chúng ta được cảm giác thoải mái, không còn lo lắng trong tình trạng tắc đường đáng sợ giống ở các tuyến đường bên trong trung tâm thành phố như hiện nay, ngoài ra từ khu vực này muốn di chuyển  sang các khu vực phía Nam của đất nước thực sự rất dễ dàng, tiện lợi. Lợi thế của tuyến đường quốc lộ 1A cũng như lợi thế mang lại của tuyến đường cao tốc mới chạy đi các tỉnh phía nam. Ngoài ra các tuyến đường vành đai chạy đi các khu vực khác của thành phố cũng hoàn toàn tiện lợi. Tứ Hiệp Plaza hội tụ được đầy đủ những gì cần có của một khu đô thị mang lại cho bạn.

 

Mọi liên hệ quý khách hàng vui lòng:

  • Phòng bán hàng:   Cổng dự án Tứ Hiệp Plaza – KĐT Hồng Hà Eocity
  • HOTLINE:   0938 24 6969
  • website : http://tuhiepplaza.com.vn
  • Email: tuvantuhiepplaza@gmail.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời